IN CỜ PHƯỚN, IN BĂNG RÔN GIÁ RẺ

  • Ngày đăng: 14/11/2019
Rate this post
IN THÊU Tuấn Oanh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo như in cờ phướn, in băng rôn,… Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc theo yêu cầu của khách hàng. In cờ phướn, in băng rôn bằng máy kĩ thuật số công nghệ cao sắc nét cao giá thành lại rẻ mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng tại thành phố hồ chí minh và toàn quốc.

In cờ phướn, in băng rôn giá rẻ

IN THÊU Tuấn Oanh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo như in cờ phướn, in băng rôn,… Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc theo yêu cầu của khách hàng. In cờ phướn, in băng rôn bằng máy kĩ thuật số công nghệ cao sắc nét cao giá thành lại rẻ mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng tại thành phố hồ chí minh và toàn quốc

IN THÊU Tuấn Oanh đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn và in cờ phướn gấp trong thời gian ngắn nhất. Với máy in kỹ thuật số lớn nhất – hiện đại nhất và nhân viên kĩ thuật giỏi, công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty quảng cáo, doanh nghiệp lớn, công ty lớn trong cũng như ngoài thành phố.

in cờ phướn in băng rôn giá rẻ

IN CỜ PHƯỚN GIÁ RẺ

Chất liệu Hiflex, bạt dày 3.2zem, tốc độ in 4 pass
số lượng trên 50m2 ( dưới 50 m2 giá sẽ là 25,000/m2) in nhanh, đẹp
giao hàng tận nơi miễn phí ( trong nội thành) dịch vụ tận tình, chu đáo với phương chăm ” nhanh – rẻ – đẹp”

In Băng rôn giá rẻ , in banner, in cờ phướn 
In băng rôn, bảng hiệu: in trên chất liệu Hiflex
Độ phân giải của bản in tùy thuộc yêu cầu thực tế của khách hàng (từ 306 DPI đến 1.440 DPI). Khổ in băng rôn cuộn 3m, không giới hạn chiều dài.

Băng ron được in trên máy in kỹ thuật số khổ lớn.
Chất liệu in băng rôn là bạt Hiflex có xuất xứ Đài Loan:

– Loại bạt mỏng: 0.32 – 0.34 mm (bandroll)
– Loại bạt trung: 0.36 – 0.38 mm (in mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu,…)
– Loại bạt dày: 0.46 mm (in pano, biển tấm lớn)

Dịch vụ của IN THÊU Tuấn Oanh

Dịch vụ in cờ phướn giá rẻ của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng chất lượng giá thành rẻ nhất tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi tự hào là công ty uy tín hàng đầu ở Hà Nội cũng như trên toàn đất nước việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để bạn được tư vấn và sử dụng dịch vụ in cờ phướn giá rẻ tại Hà Nội, in băng rôn giá rẻ, in băng rôn.

IN THÊU TUẤN OANH

Địa chỉ: 83 Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 0945 099 968

Website: http://intheutuanoanh.com/