CÁC CHẤT LIỆU VẢI IN CỜ

  • Ngày đăng: 14/11/2019
Rate this post

 

Trên thị trường vải hiện nay lưu hành rất nhiều loại chất liệu vải dùng trong may mặc hay các sản phẩm vải thủ công. Tuy nhiên trong ngành công nghiệp sản xuất cờ vải chỉ sử dụng phổ biến 3 loại  chất liệu. In thêu Tuấn Oanh xin cung cấp cho khách hàng về các chất liệu vải in cờ đang được sử dụng tại xưởng in của chúng tôi.
 
1Chất liệu vải phi mờ cao cấp: vải chứa nhiều Poly, vải dày nên trọng lượng cờ cũng lớn theo
Ưu điểm: Vải dày với độ bền cao, sử dụng loại vải này may cờ độ bền rất cao lên đến từ 1,5 đến 2 năm mỗi lá cờ. Chất liệu vải ăn màu tốt, khi in cờ ra màu sắc rõ nét, sinh động, đạt tính thẩm mỹ cao
Nhược điểm: Do in 2 mặt trên 2 lớp vải khiến trọng lượng lá tương đối nặng, khó bắt gió, khó tạo hình ảnh lá cờ tung bay đẹp mắt
 
 
2. Chất liệu vải phi bóng cao cấp: Thành phần chứa Poly trung bình, cờ mỏng vừà, trọng lượng tương đối
Ưu điểm: Vẫn giữ được ưu điểm của vải chứa poly là cờ may ra bền, chắc chắn, độ bền trung bình lên đến 1 năm. Vải dễ ăn màu, cờ in ra đẹp, màu sắc rỏ nét. Đặc biệt trọng lượng không quá nặng nên dễ bắt tung bay trong gió.
Nhược điểm: Độ thẩm mỹ chỉ đạt tầm trung bình, chỉ in 2 mặt trên 2 lớp vải
 
 
3. Chất liệu vải nylon: Loại vải với hàm lượng Poly ít nhất, vải mỏng, trọng lượng thấp.
Ưu điểm: In được 1 mặt trên 1 lớp vải giúp giảm chi phí in cờ. In mặt sau nhìn rõ 80%. Đặc biệt chấ t liệu vải mỏng dễ bắt gió dù ở nơi ít gió nhất.
Nhược điểm: Độ bền không cao, tối đa lá cờ treo ngoài trời chỉ được 8 tháng. Các chi tiết trên cờ khi in không đẹp, thiếu thẩm mỹ.
 
Phía trên là 3 loại cờ thường được dùng trong lĩnh vực in cờ vải. Tùy vào nhu cầu sử dụng các bạn có thể yêu cầu cơ sở in cờ chọn loại vải phù hợp.
Tại In thêu Tuấn oanh chúng tôi luôn tư vấn đúng loại vải cho khách hàng, để đảm bảo chi phí là tốt nhất nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu in cờ hãy liên hệ Tuấn Oanh 83 Hàng Bông để được tư vấn chi tiết nhé.