CỬA HÀNG BÁN CỜ ĐỂ BÀN ĐẸP

  • Ngày đăng: 14/11/2019
Rate this post
Công ty in thêu Tuấn Oanh là một trong những địa chỉ tin cậy nhất của các công ty quảng cáo tại Hà Nội, chuyên thiết kế, in ấn với số lượng lớn  các sản phẩm như: in bandroll, in hiflex, in decal, in PP, in backlit film, in silk ( in vải lụa ). Cờ để bàn là một trong những dòng sản phẩm công ty đang sản xuất và cung cấp, cửa hàng bán cờ để bàn của chúng tôi đặt tại 83 Hàng Bông. Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm cờ để bàn đẹp, chất lượng nhất. Dưới đây là thông số chi tiết sản phẩm cờ để bàn của chúng tôi:

Đế cắm cờ để bàn bằng gỗ hoặc inox, có loại đế 1 cờ, 2 cờ, 3 cờ. Miễn phí thiết kế, in cờ logo theo yêu cầu. Đế inox có đế trắng, đế đen đều nổi bật, dựa theo nhu cầu sở thích của mỗi người, và khung cảnh cho hợp lý. Đế gỗ, sơn mài có thể cắm thẳng hoặc cắm choãi ra.

Có loại đế cờ cao 2,8m (có thể điều chỉnh được độ cao do cắt) để bàn hội nghị, ngoại giao, hoặc cắm trong phòng họp, trước cửa tòa nhà. Có 2 loại: chân gỗ có sẵn, chân inox phải đặt ở cứa hàng inox. Cờ treo ở loại đế này, có thể phù hợp tương đối với cờ 1,2 x 1,8m, không nên treo cờ to hơn. Khi treo cho mặt phải ra ngoài, cho đẹp cờ, trang trọng.

Với những đơn vị quân đội, hoặc Công an, cờ có thể may thêm tua, có những lúc dùng gắn huân, huy chương lên trên cờ thi đua.

Kích thước cờ bàn có 2 loại thông dụng như sau: 14 x 21 cm, và 20 x 30cm, (gần đây có thêm một loại cờ thông dụng để trên ô tô, kích thước 10 x 15cm), có loại mềm in 1 lá, in 2 lá chập 1, có loại cứng ép mếch, dùng dây dù (phải đặt với số lượng lớn, để đủ làm mếch, chạy may zic zac. Treo có thể may theo kiểu treo ngang, hoặc treo dọc.

Với ý nghĩa quan trọng của cờ để bàn nên in thêu Tuấn Oanh luôn chỉnh chu, tỷ mỷ