CUNG CẤP CỜ CẦM TAY DU LỊCH CHẤT LƯỢNG CAO

  • Ngày đăng: 14/11/2019
Rate this post
Cờ cầm tay du lịch là sản phẩm không thể thiếu trong các đoàn hướng dẫn du lịch, nó là dấu hiệu dễ nhận biết nhất giữa hướng dẫn viên và du khách, để tránh tình trạng mất liên hệ giữa các thành viên trong tour.
Cờ cầm tay du lịch có hình tam giác hoặc chữ nhật, nền cờ có in hình logo, slogan hoặc một thông điệp nào đó của công ty du lịch, để phân biệt với các đoàn khác. Đường viền cờ được may cẩn thận, một số Cờ Cầm Tay Du Lịch có tua rua vàng trang trí làm nổi bật thêm cho cờ.
 
Thông thường kích thước cờ cầm tay du lịch là 20 x 30cm, 30 x 50cm, 50 x 70cm, cũng giống như các loại cờ cầm tay khác. Nhưng nếu quý khách yêu cầu kích thước hoặc quy cách riêng thì có thể liên hệ với In thêu Tuấn Oanh 83 Hàng Bông để được tư vấn hiệu quả nhất.
 
Cấu tạo chính của cờ cầm tay du lịch gồm 2 bộ phận là cán cờ và lá cờ. Đối với hướng dẫn viên du lịch, họ thường hay sử dụng những loại cán cờ dẫn đoàn. Có khả năng thu nhỏ hoặc kéo dài từ 20cm – 100cm để dễ dàng tạo sự chú ý đối với các thành viên trong tour. Lá cờ phổ biến là hình tam giác, in dấu hiệu của doanh nghiệp, đường viền có gắn tua rua vàng.
 
Còn với các thành viên trong tour, cờ cầm tay du lịch của họ đơn giản hơn, cán cờ bằng inox hoặc bằng gỗ, kích thước khoảng 20 – 30 cm. Lá cờ in hình tượng trưng trong đoàn, phân biệt đoàn du lịch này với đoàn du lịch khác.
 
Tự hào là một trong những nhà cung cấp cờ cầm tay du lịch chất lượng cao, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cờ nói chung và cờ cầm tay nói riêng. In thêu Tuấn Oanh cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Đến với chúng tôi là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.