DỊCH VỤ IN 3D LÊN ÁO GIÁ TỐT NHẤT

  • Ngày đăng: 14/11/2019
5/5 - (1 bình chọn)
Bạn đã từng biết đến phim 3D, thiệp 3D, hiệu ứng 3D trên nhiều lĩnh vực. Vậy kĩ thuật in 3D lên áo bạn đã từng nghe đến chưa??? Dù chỉ mới ra đời cách đây không lâu nhưng áo 3D đã đánh dấu sự phát triển lớn trong kĩ thuật in áo và ngành may mặc nói chung. Những hình in chân thực đến từng chi tiết chắc chắn sẽ thuyết phục  bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Công nghệ in 3D là công nghệ in mới nhất không giới hạn khung in và màu sắc in trên áo, sử dụng phương pháp in tràn khuôn “sublimation”, là bước tiến lớn trong kĩ thuật in áo.  Điểm đặc biệt của áo in 3D đó là hình ảnh chân thực, rõ nét có thể nói rằng in 3D mang cả thế giới thực vào chiếc áo của bạn.
Công nghệ in 3D của chúng tôi bao gồm: công nghệ in 3D bằng lụa, công nghệ in 3D bằng máy in phun trực tiếp, công nghê in 3D bằng in chuyển nhiệt, công nghệ in 3D bằng in ép chuyển.
Ưu điểm của áo in 3D:
– Không giới hạn số màu in lên áo: Vì kĩ thuật in cao có thể xử lý nhiều màu khác nhau, dù hình ảnh có đa dạng và phức tạp với các chi tiết nhỏ . Điển hình như in hình phong cảnh, galaxy, sắc ombre lên áo.
– Không giới hạn ý tưởng thiết kế: Bạn có thể in bất cứ hình nào mình thích lên áo mà không hề băn khoăn về màu sắc các hoạ tiết. Hình ảnh chân thực như mang cả thế giới xung quanh vào áo là điểm cộng rất lớn với kĩ thuật in này.
– Mực in chìm sâu vào từng sợi vải: Không như các kĩ thuật in khác, mực in chìm sâu vào sợi vải làm cho tuổi thọ hình in gấp 2 lần những kĩ thuật in thông thường. Mực in ít bị tác động nhiều bởi máy giặt và các yếu tố môi trường xung quanh
Hiện nay, in thêu Tuấn Oanh đang cung cấp dịch vụ in áo 3D cho các loại áo: áo dài, váy đầm, sơ mi, áo trẻ em, áo sơ mi. Những mẫu 3D được thiết kế hoàn hảo với màu sắc đa dạng sẽ là điểm thu hút của in thêu Tuấn Oanh. Ngoài ra, nếu in áo với số lượng lớn sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng lớn của chúng tôi.
Liên hệ với in thêu Tuấn Oanh để sở hữu dịch vụ in 3D lên áo giá tốt nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ: 83 Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Mobile: 0945 099 968