IN BĂNG RÔN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

  • Ngày đăng: 14/11/2019
Rate this post
In băng rôn giá rẻ tại Hà Nội

In băng rôn là cách quảng cáo hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Bởi khi làm băng rôn quảng cáo không những tăng doanh thu thực tế mà chúng còn giới thiệu hình ảnh thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng đến người tiêu dùng.

Khi in băng rôn nên chọn các loại vật liệu có độ bền cao chịu được thời tiết ngoài trời, đặc biệt là băng rôn quảng cáo nên được in với loại mực UV có khả năng chống mờ dần theo thời gian. Và hãy chắc chắn rằng các hình ảnh và chữ trên mẫu băng tôn của bạn được in ấn sắc nét, nội dung chính tả được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đặt làm tại các công ty in ấn.

IN THÊU TUẤN OANH với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo như in cờ phướn, in băng rôn,… Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc theo yêu cầu của khách hàng. In cờ phướn, in băng rôn bằng máy kĩ thuật số công nghệ cao sắc nét cao giá thành lại rẻ mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng tại thành phố hồ chí minh và toàn quốc.

In Băng rôn giá rẻ:
In băng rôn, bảng hiệu: in trên chất liệu Hiflex
Độ phân giải của bản in tùy thuộc yêu cầu thực tế của khách hàng (từ 306 DPI đến 1.440 DPI). Khổ in băng rôn cuộn 3m, không giới hạn chiều dài.

Băng ron được in trên máy in kỹ thuật số khổ lớn.
Chất liệu in băng rôn là bạt Hiflex có xuất xứ Đài Loan:
– Loại bạt mỏng: 0.32 – 0.34 mm (bandroll)
– Loại bạt trung: 0.36 – 0.38 mm (in mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu,…)
– Loại bạt dày: 0.46 mm (in pano, biển tấm lớn)

 

 

 

Dịch vụ của IN THÊU TUẤN OANH

Dịch vụ in băng rôn giá rẻ của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng chất lượng giá thành rẻ nhất tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi tự hào là công ty uy tín hàng đầu ở Hà Nội cũng như trên toàn đất nước việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để bạn được tư vấn và sử dụng dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại Hà Nội, in băng rôn giá rẻ, in băng rôn.

IN THÊU TUẤN OANH

Địa chỉ: 83 Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Mobile: 0945 099 968

Website: https://intheutuanoanh.com/