IN THÊU CỜ CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU

  • Ngày đăng: 14/11/2019
Rate this post
In thêu cờ các loại theo yêu cầu

Chào mừng bạn đến với công ty in thêu Tuấn Oanh – 87 Hàng Bông .

Với một người không thường xuyên có nhu cầu làm cờ sẽ không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn chất liệu vải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngay cả đối với chất liệu sản phẩm , nhiều người cũng không biết cách lựa chọn loại chất liệu vải nào vừa tốt mà lại vừa phù hợp với kinh phí của mình. Hay liên hệ ngay với công ty in thêu Tuấn Oanh chúng tôi sẽ lắng nghe mọi yêu cầu và đưa ra những lời khuyên, những lời tư vấn chuyên nghiệp nhất dựa trên hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn của chúng tôi để bạn có thể tìm được nhu cầu mà bạn mong muốn

Là một trong những địa chỉ tin cậy nhất của các công ty quảng cáo tại Hà Nội, chuyên thiết kế, in ấn với số lượng lớn các sản phẩm như: in bandroll, in hiflex, in decal, in PP, in backlit film, in silk ( in vải lụa ).

Công ty dùng kỹ thuật số thay thế cho các sản phẩm in offset có thể đáp ứng nhu cầu in với số lượng ít ( 01 mẫu, 01 tấm, 01 folder ), chi phí rẻ ( không xuất phim, không bảng kẽm, không khung bế…), thời gian in nhanh ( vài phút ), chất lượng in cao, chất lượng rọi ảnh tốt ( in trên giấy ảnh, giấy couche ), sẽ in rẻ tiền in trên giấy Fort. Không chỉ đáp ứng số lượng in ít mà còn đáp ứng số lượng in vài nghìn tờ porter ( tờ rơi ), in đẹp bằng giấy couche có cán màng thời gian 24h!!!… In offset không thể đáp ứng được yêu cầu về thời gian và số lượng trong khoảng thời gian ngắn hoặc số lượng bản in ít.

Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp mặt hàng dịch vụ như : in thêu cờ, cờ thi đua, cờ các nước, băng rôn quảng cáo, may in áo đồng phục, tờ rơi -kẹp file , giấy khen – bằng khen …

Bạn muốn sản phẩm của mình có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý …trong thời gian nhanh nhất hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi.


Mọi chi tiết xin liên hệ : Mrs Oanh
Điện thoại : 0945 099 968
Địa chỉ : Số 83 Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Bạn có thể tham khảo thêm qua trang web :https://intheutuanoanh.com/