IN THÊU CỜ CÔNG TY GIÁ RẺ, UY TÍN

  • Ngày đăng: 14/11/2019
Rate this post
Cờ công ty dùng để thể hiện thương hiệu của tổ chức, công ty. Bạn muốn các đơn vị, tổ chức, công ty đối tác của mình dễ dàng nhận biết công ty bạn từ xa, bạn đang muốn thiết kế, in ấn lá cờ mang màu sắc riêng của công ty hãy liên hệ với chúng tôi – in thêu Tuấn oanh – 83 Hàng Bông.
In thêu cờ công ty giá rẻ, uy tín
Là một trong những địa chỉ tin cậy nhất của các công ty quảng cáo tại Hà Nội, chuyên thiết kế, in ấn với số lượng lớn các sản phẩm như: in bandroll, in hiflex, in decal, in PP, in backlit film, in silk ( in vải lụa ).
Công ty dùng kỹ thuật số thay thế cho các sản phẩm in offset có thể đáp ứng nhu cầu in với số lượng ít ( 01 mẫu, 01 tấm, 01 folder ), chi phí rẻ ( không xuất phim, không bảng kẽm, không khung bế…), thời gian in nhanh ( vài phút ), chất lượng in cao, chất lượng rọi ảnh tốt ( in trên giấy ảnh, giấy couche ), sẽ in rẻ tiền in trên giấy Fort. Không chỉ đáp ứng số lượng in ít mà còn đáp ứng số lượng in vài nghìn tờ porter ( tờ rơi ), in đẹp bằng giấy couche có cán màng thời gian 24h!!!… In offset không thể đáp ứng được yêu cầu về thời gian và số lượng trong khoảng thời gian ngắn hoặc số lượng bản in ít.
Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp mặt hàng dịch vụ như : in thêu cờcờ thi đuacờ các nướccờ du lịch băng rôn quảng cáomay in áo đồng phụctờ rơi – kẹp file , giấy khen – bằng khen …
Bạn muốn sản phẩm của mình có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý …trong thời gian nhanh nhất hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi.
photo-2-153jhj
Điện thoại : 0945 099 968
Địa chỉ : Số 83 Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Bạn có thể tham khảo thêm qua trang web : https://intheutuanoanh.com/