MAY IN ÁO BÓNG ĐÁ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

  • Ngày đăng: 14/11/2019
Rate this post
 May in áo bóng đá giá rẻ tại Hà Nội

in thêu Tuấn Oanh

In thêu Tuấn Oanh – 83 Hàng Bông là một trong những Trung tâm đột phá về giá in kỹ thuật số cạnh tranh tại Hà Nội. Với trên 20 năm hình thành và phát triển IN THÊU TUẤN OANH đã trở thành địa chỉ tin cậy của các công ty quảng cáo với in ấn số lượng lớn các sản phẩm quảng cáo như: in bandroll, in hiflex, in decal, in PP, in backlit film, in silk (in vải lụa). Đặc biệt, Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện các đơn hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn.

Hiện nay với nhu cầu may in ngày càng cao trong các trang phục bóng đá thì việc chọn lựa và thiết kế chiếc áo bóng đá của bạn không còn quá khó khăn. Với tôn chỉ “ Hình ảnh của khách hàng là uy tín của chúng tôi”, chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng với các sản phẩm áo bóng đá chất lượng, hợp thời trang, chất liệu nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ đam mê môn thể thao vua. Dưới đây là giới thiệu những chất liệu may in áo bóng đá hiện tại đang được sử dụng tại công ty.

Các chất liệu may áo bóng đá :

– Vải thun lạnh (còn gọi là vải trơn): Ưu điểm của loại vải này là có giá thành rẻ, vải nhẹ, có độ bền cao và ít nhàu nát. Tuy nhiên nhược điểm của nó là được cấu thành từ 100% Polyester, do đó nó ít co dãn cả 2 chiều và mặc mùa hè có vẻ hơi nóng.
– Vải gai thường hay còn gọi là gai thái: Ưu điểm của vải gai thái cũng là rẻ, có độ bền cao, ít nhàu nát và khá thoáng. Tuy nhiên thì chất liệu của nó khá nặng và vẫn còn nhiều Polyester nên khá nóng khi vận động.
 – Vải gai mịn hay còn gọi là vải Mè Kim: Vải Mè Kim có sợi mềm và độ thoáng mát cũng như thấm hút mồ hôi tốt. Vải khá bền và có độ co giãn 4 chiều. Tuy nhiên thì nó dễ nhăn khi giặt và giá thành khá đắt.
– Vải Fake loại 1: Vải fake loại 1 khá là mềm, mát. Vải thưa nên rất nhẹ và thấm hút mồ hôi khá tốt. Cũng như vải Mè Kim giá thành vải Fake khá cao.
– Vải thun lạnh co giãn 4 chiều: Vải này mềm mịn và mát, đặc biệt co giãn 4 chiều nên rất dễ chịu khi vận động. Tất nhiên giá thành của nó khá cao và khi giặt cũng bị nhăn, đặc biệt là mặc sau 1 thời gian thì sẽ tự nổ.
may in áo bóng đá, may in ao bong da, in áo bóng đá, may áo bóng đá, in áo bóng đá giá rẻ, may áo bóng đá giá rẻ
Công nghê in ấn đang sử dụng trong in áo bóng đá:
– Công nghệ in áo bóng đá chuyển nhiệt
– Công nghệ in lụa lên áo bóng đá
– Công nghệ in áo bóng đá với decal chuyển nhiệt

Với sự tận tâm của mình, in thêu Tuấn Oanh đang cố gắng tạo ra những sản phẩm áo bóng đá đáp ứng được nhu cầu, đam mê của khách hàng là tín đồ của môn thể thao vua.