NÊN MAY VÀ IN ÁO ĐỒNG PHỤC CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU HÀ NỘI

  • Ngày đăng: 14/11/2019
Rate this post
Bạn cùng tập thể công ty ( nhóm bạn hay lớp học) đang cần may và in áo đồng phục nhưng chưa chọn lựa được nơi may áo đồng phục uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp?

Nên may và in áo đồng phục chất lượng ở đâu Hà Nội ?

Vậy thì hãy liên hệ ngay với công ty IN THÊU TUẤN OANH. Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi ? Đơn giản bởi vì công ty IN THÊU Tuấn Oanh là một trong nhưng công ty may và in áo đồng phục uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước.

Công ty chúng tôi (In thêu Tuấn Oanh– 83 Hàng Bông) là một trong những Trung tâm đột phá về giá in kỹ thuật số cạnh tranh tại Việt Nam. Đặc biệt, Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện các đơn hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn.

Khi đi đặt may in áo đồng phục ở những nơi lạ các bạn thường hay lo lăng : 

– Chất liệu vải không phù hợp gây khó chịu cho người mặc, vận động khó khăn. Một số đơn vị vì áp lực cạnh tranh giá thành nên giảm chất lượng vải gây tình trạng ra màu và phai màu sau vài nước giặt. 

 – Hình in bong tróc, dính lại khi giặt: đây có thể xem là một nỗi buồn không nhỏ đối với các đơn vị có nhu cầu làm áo đồng phục khi lựa chọn đơn vị in có công nghệ in ấn lạc hậu, sử dụng màu và mực in không phù hợp với nhu cầu khách hàng. 

 – Size áo không đúng như yêu cầu: đây là việc cũng thường xuyên xảy ra nếu lựa chọn một đơn vị làm áo đồng phục không uy tín. Việc này xảy ra do thái độ làm việc qua loa và hạn chế về mẫu mã, không chủ động nguồn hàng nhưng lại cam kết với khách hàng về ngày giao hàng.

 – Chất lượng in ấn: một điểm nữa mà khách hàng cần lưu ý đó chính là vị trí in, vị trí logo có đúng như yêu cầu. Nhiều trường hợp khách hàng nhận sản phẩm nhưng mặc méo xệc vì logo in lệch nhưng không thể làm gì hơn vì ngày tổ chức sự kiện đã gần kề.

 – Không có hợp đồng rõ ràng: đây cũng là điều mà nhiều người làm áo không có kinh nghiệm hay gặp phải. 

 – Không xem trước được mẫu thiết kế: đây là sai lầm chết người của bản thân đơn vị đặt làm áo thun. Việc không được xem trước mẫu áo trước khi đặt hàng ẩn chứa rất nhiều rủi ro khi sản phẩm cuối cùng nhận được khác xa ý tưởng ban đầu mà bạn muốn thể hiện.

Đây là những nỗi lo thường gặp khi lần đầu đi may in áo đồng phục Nhưng đến với công ty IN THÊU ÁO TUẤN OANH các bạn không phải lo lắng những điều ấy nữa vì chúng tôi:

 – Là công ty may và in áo đồng phục lớn và uy tín hàng đầu, luôn có trách nhiệm trong mỗi lần đặt hàng của khách hàng.

 – Luôn luôn có hợp đồng rõ ràng để bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

 – Cung cấp trước những mẫu thiết kế, chất liệu tốt nhất cho khách hàng.

 – Thấu hiểu và tư vấn những mẫu áo hay chất liệu vải tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay với nhu cầu đồng phục hóa trong các công ty, xí nghiệp, trường học… thì việc chọn lựa và thiết kế một đồng phục cho công ty bạn không còn quá khó khăn khi đã có IN THÊU Tuấn Oanh. Với tôn chỉ “ Hình ảnh của khách hàng là uy tín của chúng tôi”, chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng với các sản phục đồng phục chất lượng, hợp thời trang nhằm đáp ứng nhu cầu của công ty trong các sự kiện, chương trình giúp quảng cáo thương hiệu sản phẩm của công ty. 
  

Các sản phẩm áo thun đồng phục tại  IN THÊU TUAASN OANH được thiết kế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sang tạo và nhiệt tình sẽ giúp cho khách hàng thấy thân thiện trong khi làm việc. Tiêu chí của chúng tôi là sản xuất ra các sản phẩm có giá thành rẻ, chất lượng và thời trang nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực hiện nay.

IN THÊU Tuấn Oanh chuyên thiết kế – sản xuất và cung cấp :

  1. Áo đồng phục : Văn phòng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, học sinh…
  2. Áo thun :  Quảng cáo, sự kiện, áo lớp, áo đôi, áo nhóm..
  3. Áo khoác – áo gió :  Áo khoác dài tay, áo khoác thể thao, phụ kiện thời trang, cà vạt…
  4. Ba lô, túi xách: túi xách du lịch, ba lô học sinh, ba lô laptop, ba lô máy ảnh…


IN THÊU TUẤN OANH

Địa chỉ: 83 Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 0945 099 968

Website: https://intheutuanoanh.com/